ÁO DÀI THƯỜNG (25.000đ/bộ)

30,000 đ

Mã sản phẩm: #2731

Trạng thái:Sẵn hàng

Tình trạng: mới

Đối với các loại áo dài có chất liệu cao cấp thì giặt hấp áo dài được xem là giải pháp làm sạch hiệu quả và an toàn nhất. Dịch vụ giặt áo dài do GIẶT LÀ PHƯƠNG MY  cung cấp luôn được khách hàng tín nhiệm và tin dùng.

Khi nói đến trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, ai ai cũng tự hào về hình ảnh của chiếc áo dài thước tha bay trong gió. Trải qua nhiều giai đoạn, chiếc áo dài ngày xưa cũng được cách điệu và sáng tạo hơn nhiều về kiểu dáng và chất liệu

Với một bộ trang phục đắt giá như áo dài, chúng ta không thể nào giặt một cách tùy tiện giống như các loại quần áo khác mà phải giặt theo đúng kỹ thuật, tùy theo chất liệu vải mà chúng ta cần có phương pháp giặt khác nhau. Nếu bạn không phải là người am hiểu về vải thì việc làm hỏng một chiếc áo dài đắt tiền do giặt không đúng cách là một chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.

Khi sửdụng dịch vụ giặt áo dàicủa GIẶT LÀ PHƯƠNG MY các bạn có thể yên tâm thoải mái diện những chiếc áo dài thật đẹp mà không cần lo nghĩ đến việc phải giặt chúng như thế nào. Dịch vụ giặt áo dài của chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với sự tư vấn của chuyên gia am hiểu về các loại vải chắc chắn sẽ giúp các bạn giặt những chiếc áo dài sạch như mới và đảm bảo không ảnh hưởng tới màu sắc chất liệu cũng như thiết kế của áo.

Hiện nay có rất nhiều studio cho thuê áo dài cưới, áo dài dành riêng cho chụp ảnh ngoại cảnh,...nên số lượng áo cần giặt mỗi ngày là rất lớn, do đó việc nhờ đến một dịch vụ giặt áo dài là vô cùng cần thiết. Khi giặt là hơi áo dài  các bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá cả.Dịch vụ giặt áo dàicủa chúng tôi vừa giúp các bạn tiết kiệm được thời gian vừa có thể giúp các bạn giảm bớt một phần công việc trong ngày. Với giá cả hấp dẫn mà chất lượng và lợi ích đem lại thì không nhỏ chút nào, vậy tại sao các bạn không sử dụng dịch vụ giặt hấp áo dài của chúng tôi ngay từ hôm nay.

Dịch vụ giặt là hơi áo dàikhông chỉ có thể giúp các bạn giải quyết những khó khăn trong việc giặt áo dài mà còn giúp những chiếc áo của các bạn lúc nào cũng sạch sẽ như mới và không lo bị hỏng do giặt không đúng cách

GIẶT LÀ PHƯƠNG MY

Hãy để chúng tôi được phục vụ Bạn

Tel: 02276.577.677 — Email: giatlaphuongmy@gmail.com

facebook
messenger
zalo
hotline