GIẶT LÀ HƠI Ga + vỏ gối + Vỏ đệm cao cấp (60.000đ/bộ)

60,000 đ

Mã sản phẩm: #2725

Trạng thái:Sẵn hàng

Tình trạng: mới

Đa số mọi người đều nghĩ rằng chăn drap gối đệm rất sạch sẽ bởi thời gian sử dụng chúng đa số chỉ để ngủ. Nhưng ít ai biết rằng, giấc ngủ là thời điểm mà cơ thể loại bỏ các tế bào chết. Và đương nhiên khi đó những tế bào chết của da sẽ bám vào chăn ga gối đệm. Theo thời gian những tế  bào chết sẽ tích tụ dần và đây chính là điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi, phát triển.

Đó là chưa kể đến chăn drap gối đệm còn thấm mồ hôi của bạn và các khí thải khác. Nếu không được vệ sinh thường xuyên, đúng cách thì chăn drap gối đệm sẽ trở nên hôi hám và sinh ra vi khuẩn gây bệnh cho người sử dụng, nhất là bệnh ngoài da và bệnh liên quan đến đường hô hấp. Vì vậy, bạn cần phải vệ sinh thường xuyên chăn drap gối đệm để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên giặt quá nhiều lần làm ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm.

Đối với ruột chăn, bạn nên giặt  4 tháng/ lần. Với các sản phẩm cao cấp nên GIẶT KHÔ chứ không nên giặt bằng máy giặt hoặc bằng tay. Nếu không bị ố bẩn , mồ hôi, bé tè thì bạn chỉ cần phơi dưới ánh nắng mặt trời. Ánh nắng mặt trời sẽ giúp tiêu diệt các vi khuẩn và mầm mống bệnh vẫn còn sót lại ở trong chăn.

Đối với vỏ gối và drap, bạn cần phải giặt thường xuyên hơn với tần suất 1 tuần 1 lần. Bên cạnh đó, bạn cũng nên thường xuyên phơi nắng ruột chăn gối liên tục từ 12 – 24 giờ đồng hồ để làm sạch vi khuẩn, ký sinh trùng.

Đối với NỆM nằm thì bạn nên vệ sinh 1 tháng 1 lần hoặc ngay sau khi đệm bị dính những vết bẩn. Bạn có thể sử dụng máy hút bụi để loại bỏ hết những bụi bẩn bám trên bề mặt đệm và mang đệm ra phơi dưới trời nắng để đệm luôn được khô thoáng, hạn chế khả năng phát triển của vi khuẩn.

NẾU BẠN KHÔNG CÓ THỜI GIAN XỬ LÝ CHÚNG , HOẶC KHÔNG CÓ KHÔNG GIAN ĐỂ HONG PHƠI THÌ HÃY GỌI ĐẾN HOTLINE CỦA CHÚNG TÔI , SẼ LÀM CHÚNG SẠCH SẼ THƠM THO THEO ĐÚNG YÊU CẦU CỦA BẠN.

 

GIẶT LÀ PHƯƠNG MY

Hãy để chúng tôi được phục vụ Bạn

Tel: 02276.577.677 — Email: giatlaphuongmy@gmail.com